Thai | English

บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน และจัดสวนครบวงจร เรามีบ้านครบทุกสไตล์ ให้ท่านเลือกอย่างจุใจ และมุ่งเน้นการออกแบบบ้านเฉพาะ หลัง โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อให้บ้านสวย อย่างมีสไตล์สำหรับคุณ

บริการต่างๆ ของบริษัท

 • ออกแบบก่อสร้างบ้าน ตกแต่งภายใน และจัดสวนครบวงจร
 • ออกแบบเฉพาะหลัง เพื่อเอกลักษณ์ของบ้านเฉพาะสำหรับคุณ
 • ให้คำปรึกษาและข้อคิดเห็นต่างๆทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มออกแบบจนสร้างเสร็จ
 • ติดต่อหน่วยงานราชการและสถาบันการเงินฟรี
 • รับประกันโครงสร้าง 10 ปี, รับประกันงานทั่วไป 1 ปี, รับประกันโครงสร้าง 5 ปี, รับประกันหลังคาแตกร้าวรั่วซึม 5 ปี, กำจัดปลวก 3 ปี
 • ประเมินราคาค่าก่อสร้างฟรีมาตรฐานคุณภาพบ้านโดย สถาปนินทร์
 • คุณภาพของงานออกแบบบ้าน
 • 1.1 คำนึงถึงทุกรายละเอียดการใช้สอยอย่างครบถ้วน ด้วย Owner's requirement Checklists.
  1.2 สวยงามลงตัวทุกรายละเอียดของบ้าน ทั้งสัดส่วน องค์ประกอบอาคารต่างๆให้สัมพันธ์กับการใช้สอยอย่างลงตัว
  1.3 ประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่าทุกตารางเมตร ทั้งภายในและภายนอกบ้าน
  1.4 โปร่งโล่ง อยู่สบาย เปิดรับมุมมองธรรมชาติ ลม และแสงสว่างได้อย่างทั่วถึง
  - การวางตัวบ้านให้ถูกทิศทางลมและแดด
  - หน้าต่างบานใหญ่ มองเห็นสวนรอบบ้านได้ 2-3 ด้านด้วยการวางบ้านเป็นรูปตัวแอลหรือตัวยู
  1. 5 ประหยัดพลังงาน
  - การเลือกใช้วัสดุกันร้อน เช่น แผ่นสะท้อนความร้อน อิฐมวลเบา
  - การยื่นชายคายาว 1.2-1.6 เมตร (ขึ้นกับแต่ละแบบ)
  - การระบายความร้อนใต้หลังคาและเหนือฝ้าเพดาน โดยตีระแนงไม้ภายนอก การยกหลังคาเป็น 2 ระดับ การใส่เกล็ดไม้ระบายอากาศ
  - การใช้กระจกเขียวตัดแสง
  - การก่อผนัง 2 ชั้น โดยเฉพาะด้านทิศตะวันตกและตะวันออก
  1.6 พิถีพิถันเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์คุณภาพดี
  1.7 เน้นป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระยะยาว และง่ายต่อการดูแลรักษา ( Low maintenance )
  - ดูรายละเอียดในคุณภาพงานระบบสุขาภิบาลและไฟฟ้า
  1.8 รองรับการขยายตัวของบ้านได้ในอนาคต เพียงแจ้งให้สถาปนิกทราบล่วงหน้า
 • คุณภาพของงานก่อสร้างบ้าน
 • 2.1 เน้นความถูกต้องชัดเจนและครบถ้วนของแบบก่อสร้าง ให้ลงตัวสอดกันทุกรายละเอียดตั้งแต่งานโครงสร้างงานสถาปัตยกรรม งานระบบไฟฟ้าและสุขาภิบาล
  2.2 มีระบบ Quality control checklists และระบบ Double check ทุกหมวดงาน

งานโครงสร้าง(ตัวอย่างโดยสังเขป)

เสาเข็ม มีการควบคุมการตอกเข็มใกล้ชิดและนับ Blow count ทุกต้น ทำรายงานให้เจ้าของบ้านเก็บเป็นหลักฐาน มีการทดสอบความสมบูรณ์ของเข็มเจาะทุกต้น(Sciesimic test report)

เหล็กเสริม ใช้เหล็กเส้นน้ำหนักเต็มของ บ.ล.ส. หรือกรุงเทพผลิตเหล็ก หรือเทียบเท่าตรวจความเรียบร้อยของ เหล็กเสริมและระบบท่อน้ำท่อไฟก่อนเทคอนกรีตทุกครั้ง พื้นสำเร็จรูปใช้เฉพาะที่มีมาตราฐาน มอก. เท่านั้น

คอนกรีต ตรวจสอบคุณภาพคอนกรีตทั้งก่อนเทและภายหลังถอดแบบคอนกรีต การบ่มคอนกรีตเสาภายหลังถอดไม้แบบ โดยรดน้ำให้ชุ่มก่อนหุ้มด้วยพลาสติก

โครงหลังคาเหล็ก ใช้ชนิดหนา น้ำหนักเหล็กตามวิศวกรกำหนด เน้นชุบสีกันสนิมก่อนติดตั้ง และทาสีกันสนิมตรงรอยเชื่อมรอยตัดก่อนทาสีจริงเคลือบอีกครั้ง

แผ่นพื้นสำเร็จรูป ก่อนปิดแผ่นพื้นสำเร็จรูปชั้นล่าง ตรวจสอบการเดินท่อต่างๆ การเก็บเศษวัสดุไม้ไม่ให้เป็นเชื้อ ปลวกแผ่นพื้นสำเร็จรูป เชื่อมทุกแผ่นและพับเหล็กบังคับหัวท้ายก่อนเทคอนกรีตทับหน้า

งานสถาปัตยกรรม(ตัวอย่างโดยสังเขป)

งานก่ออิฐฉาบปูน ใช้ปูนฉาบสำเร็จรูป ร่อนตะแกรงอีกครั้งก่อนฉาบ มุมผนังใช้เซี๊ยมสำเร็ยรูป pvc เพื่อเหลี่ยม

มุมที่ตรงและประณีต เน้นฝีมือฉาบ ต้องเนียนเรียบ และป้องกันการแตกร้าวของปูนโดย
- มีเสาเอ็นทับหลังตามขอบวงกบประตูหน้าต่างและผนังทุกผืน
- เหล็กหนวดกุ้งกันร้าวระหว่างเสากบผนังก่ออิฐทุกระยะไม่เกิน 30 ซม.
- มีลวดตาข่ายกันร้าวบริเวณรอยต่อเสา รอยต่อคาน แนวฝังท่อน้ำท่อไฟ

งานไม้ โครงไม้ เคร่าเพดาน พุกไม้รับเชิงชาย เน้นทากันปลวกให้ทั่วถึงก่อนขึ้นติดตั้ง เน้นการขัดไสผิวไม้เชิงชาย ไม้บันได ก่อนติดตั้ง ทากันปลวกที่เชิงชายไม้ด้านในฝ้า ด้านในไม้บัวเชิงผนัง ไม้มอบฝ้า

งานเหล็กรูปพรรณ เน้นทาสีกันสนิม และรอยเชื่อมต่อต้องสนิท ไม่เกิดสนิมจากน้ำฝนซึมจนเกิดสนิมจากภายในได้

งานระบบไฟฟ้า(ตัวอย่างโดยสังเขป)

ออกแบบและตรวจงานโดยวิศวกรไฟฟ้า จัดทำแบบ as built งานระบบไฟฟ้ามอบให้ในวันส่งมอบบ้านติดสติ๊กเกอร์ ที่เซอร์กิตเบรคเกอร์แต่ละตัวในตู้ไฟ เพื่อความสะดวกในการซ่อมบำรุง

งานระบบสุขาภิบาล(ตัวอย่างโดยสังเขป)

ป้องกันกลิ่นและแมลงสาปจากท่อระบายน้ำ โดยใช้ P-Trap และตะแกรงดักกลิ่น ป้องกันท่อแตกจากการทรุดตัวของ ดินและโครงสร้างที่ถ่ายน้ำหนักลงดิน โดยท่อประปา ณ. บริเวณดังกล่าวใช้ท่อ PE รอยต่อท่อน้ำทิ้งกับบ่อพักท่อระบายน้ำ และรอยต่อท่อส้วมกับถังบำบัด ใช้ท่อ Flex.แบบหนารัดด้วยเข็มขัดสแตนเลสรัดท่อมีข้องอสำหรับทะลวงท่อส้วม ท่อระบาย น้ำที่ซิงค์ ได้ หากเกิดกรณีท่ออุดตัน+เตรียมช่องเซอร์วิสข้อต่อท่อระบายน้ำ ท่อส้วม ใช้ข้องอ 45 องศา เพื่อป้องกันการ อุดตันได้ดีกว่า 90 องศาใช้ตะแกรงระบายน้ำแบบ Roof drain และมีท่อ overflow ที่Slab หลังคาเป็นจุด check point กรณีท่ออุดตัน และใช้ท่อใหญ่ ศก.3" เป็นการป้องกันปัญหาเศษใบไม้อุดตันท่อ เป็นเหตุให้น้ำท่วมเอ่อล้นเข้าฝ้าเพดานภายใน บ้านป้องกันปูนและเศษวัสดุก่อสร้างอุดตันท่อโดยการเม้นปิดปาดท่อตลอดเวลา จนกว่าจะปูกระเบื้องและติดตะแกรงที่พื้น

ระบบป้องกันปลวก และป้องกันอันตรายจากสิ่งรบกวนภายนอก

ตรวจสอบระบบท่อปลวกให้น้ำยากระจากทั่วถึงทุกผิวคาน เสา ช่องท่อก่อนปิดแผ่นเน้นทากันปลวกไม้โครงต่างๆเช่น เคร่าฝ้าเพดาน พุกอะเส โดยทาก่อนติดตั้งป้องกันขโมยและโจรกรรมที่เข้าบ้านทางฝ้าภายนอก โดยก่ออิฐจรดท้องพื้นและ คานโดยรอบบ้านป้องกันโจรกรรมจากหลังคารอบล่างโดยการปิดด้วยตะแกรงเหล็กอีกชั้นเหนือฝ้าเพดาน ป้องกันหนูและ สัตว์เลื้อยคลานขึ้นฝ้าเพดานโดยก่ออิฐปิดช่องท่อให้สนิท

รายละเอียดการควบคุมคุณภาพอื่นๆอีกมากมายที่คุณจะพอใจเมื่อใช้บริการปลูกสร้างบ้านจากบริษัทของเรา การรับประกันผลงาน รับประกันโครงสราง 10 ปี รับประกันงานทั่วไป 1 ปี รับประกันหลัคารั่วซึม 5 ปี รับประกันกำจัดปลวก 3 ปีโดยบริษัทกำจัดปลวก

ระเบียบการ
 • การเลือกแบบบ้าน
 • 1.1 บริษัทให้บริการแนะนำแบบบ้านที่เหมาะสมกับการใช้ประโยชน์สูงสุดแก่ท่านและครอบครัวโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ท่านสามารถเลือกแบบที่ต้องการจากแบบมาตรฐานของบริษัท
  1.2 กรณีที่ให้บริษัทออกแบบบ้านใหม่ แล้วให้บริษัทเป็นผู้ปลูกสร้าง บริษัทจะไม่คิดค่าแบบบ้าน แต่ถ้าท่านไม่ต้องการ ให้บริษัทเป็นผู้ปลูกสร้าง บริษัทจะคิดค่าแบบบ้านเป็นจำนวนเงิน 3% - 5% ของราคาค่าก่อสร้าง (ขึ้นอยู่กับราคาค่าก่อ สร้าง) โดยวางมัดจำ 50,000บาท(ห้าหมื่นบาทถ้วน) ในวันที่ตกลงให้บริษัทเป็นผู้ออกแบบ
  1.3 หากท่านมีความประสงค์จะเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมแบบมาตรฐานของบริษัทหรือให้บริษัทออกแบบบ้านใหม่ บริษัทพร้อมที่จะดำเนินการให้ตามความประสงค์ของท่าน โดยบริษัทจะปรับแบบฟรี ให้กับท่าน 3 ครั้ง หากยังต้องการให้ บริษัทปรับแบบอีก จะมีขั้นตอน ดังนี้

  • ท่านต้องจ่ายเงินค่าเตรียมแบบ 50,000 บาท
  • บริษัทจะปรับแบบจนเป็นที่น่าพอใจ พร้อมเสนอราคาและสเปควัสดุ แบบบ้านที่ปรับและมอบให้ลูกค้า ประกอบ ด้วยผังบริเวณแปลนทุกชั้น รูปด้านครบ 4 ด้าน รูปสเก็ต 3 มิติ 1 รูป แปลนแสดงตำแหน่งปลั๊ก ดวงโคม
  • เมื่อท่านพอใจแบบแล้ว บริษัทจะเสนอราคาและสเปควัสดุสุดท้ายอีกครั้ง ซึ่งจะเพิ่มลดตามพื้นที่ใช้สอยโดยอิง ราคา/ตรม. ตามที่เคยเสนอไว้ก่อนปรับแบบ เพื่อให้พิจารณา
  • นัดเซ็นสัญญาภายใน 7-15 วันและดำเนินการขั้นต่อไปตามสัญญา

  หมายเหตุ
  1. เงินค่าเตรียมแบบนี้ หากตกลงให้บริษัทสร้าง บริษัทจะคืนในวันเซ็นสัญญา ก่อสร้างบ้านกับทางบริษัท
  2. หากลูกค้าให้บริษัทอื่นสร้าง ลูกค้าไม่สร้างด้วยสาเหตุใดก็ตาม บริษัทจะไม่คืนเงินค่าเตรียมแบบนี้ โดยถือเป็น ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ ค่าออกแบบ และจัดทำแบบของบริษัท
  3. การเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติมจากแบบก่อสร้าง ถ้ามีขึ้นก่อนวันทำสัญญาให้คิดรวมเข้ากับราคาบ้านได้ ในกรณี ที่มีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติมหลังจากวันทำสัญญา ให้เปลี่ยนแปลงได้ไม่ เกินกำหนดเวลาที่ได้ตกลงกัน การ คิดราคาและการชำระเงินค่าเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติมนั้น ให้ลูกค้าชำระก่อนการก่อสร้าง
  4. เมื่อบริษัทเริ่มลงมือทำการก่อสร้างแล้วบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการเปลี่ยนแปลงแก้ไขหรือเพิ่มเติมงานโครง สร้างใด ๆ และงานระบบท่อสุขาภิบาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากดำเนินการก่อสร้างจนถึงขั้นผูกเหล็กโครงสร้าง แล้วเสร็จ รวมทั้งได้ลงมือดำเนินการเทคอนกรีตโครงสร้างแล้ว บริษัทจะไม่รับการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติม
  5. เมื่อบริษัทเริ่มงานก่ออิฐแล้ว บริษัทขอสงวนสิทธ์ไม่รับงานเปลี่ยนแปลงงานผนังก่ออิฐฉาบปูน ประตูหน้าต่าง วัสดุผิวพื้น และงานระบบไฟฟ้า โดยเฉพาะเมื่อบริษัทได้เริ่มงานฉาบปูนแล้ว บริษัทจะไม่รับงานเปลี่ยนแปลงเพิ่ม เติมใด ๆ
  6. เมื่อท่านเลือกแบบบ้านที่ถูกใจแล้ว บริษัทจะจัดเตรียมเอกสารและรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อใช้ในการทำสัญญา หลังจากนั้นบริษัทจะดำเนินการให้ท่านทุกเรื่องโดยเร็ว ตั้งแต่การขออนุญาตปลูกสร้าง จนกระทั่งบ้านของท่าน เสร็จสมบูรณ์

 • การให้บริการติดต่อหน่วยราชการ
 • บริษัทจะดำเนินการติดต่อกับส่วนราชการหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อขออนุญาตปลูกสร้าง ขอเลขที่บ้าน และ ขอติดตั้งมิเตอร์ประปา, ไฟฟ้า,โทรศัพท์ โดยท่านไม่ต้องเสียค่าบริการเพียงแต่เป็นผู้เสียค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายตามใบ เสร็จรับเงินที่หน่วยราชการเรียกเก็บ (บริษัทไม่ได้รวมค่าใช้จ่ายนี้ไว้ในราคาบ้าน และการขอมิเตอร์นี้ขอในนามท่าน บริษัท เป็นเพียงผู้ดำเนินการแทน) สำหรับในกรณีที่ไม่มีไฟฟ้าและประปาผ่านบริเวณก่อสร้างบริษัทจะเป็นผู้ดำเนินการขอให้ โดย ท่านเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายตามอัตราที่ทางการไฟฟ้าและการประปาเรียกเก็บตามจริง โดยสำรองจ่ายให้บริษัทในวันทำสัญญา พร้อมมอบอำนาจให้บริษัทดำเนินการแทน ดังนี้

  ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งมิเตอร์ประปาชั่วคราว (ขนาด 6 หุน) จำนวนเงิน 13,955 บาท
  ค่าโอนประปาจากชั่วคราวเป็นประปาถาวร จำนวนเงิน 750 บาท
  ค่าประปาถาวร (กรณีไม่ได้ติดตั้งมิเตอร์ชั่วคราว) จำนวนเงิน 7,020 บาท
  ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งไฟฟ้าชั่วคราว จำนวนเงิน 10,740 บาท
  ค่าใช้จ่ายในการขอติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าถาวร 15(45) 1 เฟส 2 สาย จำนวนเงิน 6,550 บาท
  ค่าใช้จ่ายในการขอติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าถาวร 30(100) 1 เฟส 2 สาย จำนวนเงิน 13,650 บาท
  ค่าใช้จ่ายในการขอติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าถาวร 30(100) 3 เฟส 4 สาย จำนวนเงิน 38,900 บาท


  หมายเหตุ
  1. หลังจากทำการปลูกสร้างบ้านแล้วเสร็จ ท่านจะได้รับเงินค่าประกันมิเตอร์ชั่วคราวคืนจากการไฟฟ้า และ การประปาดังนี้
  - ค่าประกันมิเตอร์ประปาชั่วคราว จำนวนเงิน 7,000 บาท
  - ค่าประกันมิเตอร์ไฟฟ้าชั่วคราว จำนวนเงิน 10,000 บาท
  2. กรณีไม่มีท่อเมนประปาผ่าน หรือไม่มีเสาไฟฟ้าและสายไฟผ่านหน้าที่ดินปลูกสร้างบริษัทจะขอตรวจสอบและ ประเมินค่าใช้จ่าเป็นกรณี ๆ ไป
  3. อัตราค่าธรรมเนียมขอใช้ไฟฟ้าและประปาในเขตภูมิภาคแต่ละจังหวัดจะแตกต่างกันหรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงได้
  4. อัตราค่าธรรมเนียมของการไฟฟ้านครหลวงและการประปานครหลวงกำหนด อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

 • ที่ดิน
 • 3.1 ขนาดที่ดินจะต้องมีขนาดที่เหมาะสมกับแบบบ้านที่จะปลูก โดยขึ้นอยู่กับแบบบ้านที่ท่านเลือก
  3.2 ทำเลที่ตั้งของที่ดินที่บริษัทจะให้บริการปลูกสร้างต้องอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (นนทบุรี, ปทุมธานี สมุทรปราการ) และต่างจังหวัด 4 จังหวัด ได้แก่ชลบุรี, พัทยา, อยุธยา, นครนายกและฉะเชิงเทรา โดยการปลูก สร้างที่ดินต่างจัดหวัด จะมีค่าดำเนินการเพิ่มเติมโดยบริษัทจะเสนอราคาก่อนให้บริการ
  3.3 ที่ดินจะต้องได้รับการถมหรือปรับให้เรียบร้อยก่อนที่จะทำสัญญา โดยท่านเป็นผู้ดำเนินการเอง 3.4 ที่ดินที่จะปลูกสร้างจะต้องมีทางให้รถบรรทุกเข้าถึงได้โดยสะดวกและต้องมีสายเมนของไฟฟ้าและประปาผ่านที่ดินแล้ว
  3.5 ท่านต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ที่ดินของท่านโดยสมบูรณ์ หากไม่ใช่เจ้าของกรรมสิทธิ์จะต้องได้รับความยินยอม จากเจ้าของที่ดินให้ทางบริษัทเข้าปลูกสร้างได้ และที่ดินนี้จะต้องไม่มีภาระติดพัน ติดจำนอง หรือขายฝากกับบุคคล อื่น

  หมายเหตุ

  งานรั้ว งานถมดิน การรื้อถอนต้นไม้ เศษหญ้ายาว และสิ่งปลูกสร้างเดิมรวมทั้งการขนย้ายหรือขนทิ้ง ไม่ได้ร่วมอยู่ ในราคาค่าก่อสร้างบ้าน

 • เอกสารที่ใช้ในการดำเนินการว่าจ้าง
 • 4.1 สำเนาโฉนดที่ดินครบชุด จำนวน 3 ชุด
  4.2 สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 3 ชุด
  4.3 สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน/บัตรประจำตัวข้าราชการ จำนวน 3 ชุด
  4.4 กรณีเป็นที่ดินของผู้อื่น จะต้องมีสำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของเจ้าของที่ดินด้วย จำนวนอย่างละ 5 ชุด พร้อมเซ็นยินยอมอนุญาตให้ปลูกสร้างอาคารในที่ดินของตนเอง

  หมายเหตุ เอกสารทุกแผ่นต้องระบุ "สำเนาถูกต้อง" และเซ็นชื่อกำกับด้วย
 • การรับประกัน
 • 5.1 รับประกันงานก่อสร้างทั่วไป 1 ปี หลังการส่งมอบบ้าน
  5.2 รับประกันการทรุดตัวของโครงสร้างหลัก เป็นเวลา 5 ปี
  5.3 รับประกันการรั่วซึม แตกร้าว ของแผ่นหลังคา 5 ปี

 • บริการตกแต่งภายในและจัดสวนหลังการปลูกสร้าง
 • บริษัทมีบริการออกแบบและรับเหมางานตกแต่งภายในด้วยช่างฝีมือประณีต สวยงาม เข้ากับประโยชน์ใช้สอยของแต่ละ ห้อง ท่านจะมั่นใจได้ในคุณภาพ และมาตรฐานด้านราคา ส่วนภายนอกตัวบ้านเรายังบริการจัดสวนตามจุดต่าง ๆ ของบ้าน ทำให้บ้านของท่านน่าอยู่ สวยทั้งภายนอกและภายใน

  หมายเหตุ การตกแต่งภายในและจัดสวนเป็นบริการเพิ่มเติมของทางบริษัท ไม่ได้รวมอยู่ในราคาค่าก่อสร้างบ้าน
 • ขั้นตอนการบริการและเงื่อนไขการชำระเงิน
 • สอบถามรายละเอียด ปรึกษา เลือกแบบบ้านมาตรฐาน ตลอดจนพิจารณาเลือกวัสดุมาตรฐานของบริษัทฯ สำรวจและ เตรียมแบบ 50,000 บาท(ห้าหมื่นบาทถ้วน) ถือเป็นส่วนหนึ่งของค่าก่อสร้าง

  งวดที่ 1. 10% ของค่าก่อสร้าง (หักค่าเตรียมแบบ 50,000 บาท) เมื่อเซ็นสัญญารับจ้างก่อสร้าง
  งวดที่ 2. 10% ของค่าก่อสร้าง เมื่องานวางผัง งานเสาเข็ม และฐานรากแล้วเสร็จ
  งวดที่ 3. 10% ของค่าก่อสร้าง เมื่องานโครงสร้างคาน เสาชั้นล่างแล้วเสร็จ
  งวดที่ 4. 10% ของค่าก่อสร้าง เมื่อหล่อคาน เสาชั้นสอง พื้นทั้งสองชั้นแล้วเสร็จ
  งวดที่ 5. 10% ของค่าก่อสร้าง เมื่อโครงสร้างหลังคา มุงกระเบื้องหลังคา แล้วเสร็จ
  งวดที่ 6. 15% ของค่าก่อสร้าง เดินท่อน้ำท่อไฟทั้งหมด ตั้งวงกบไม้แล้วเสร็จ
  งวดที่ 7. 10% ของค่าก่อสร้าง เมื่องานฉาบปูน ร้อยสายไฟ ฝ้าเพดานภายนอกรอบบนแล้วเสร็จ
  งวดที่ 8. 10% ของค่าก่อสร้าง เมื่องานกระเบื้องหลังคารอบล่าง ฝ้าเพดานภายในและภายนอกทั้งหมดประตู หน้าต่าง อลูมิเนียมโดยรอบบ้านแล้วเสร็จ
  งวดที่ 9. 10% ของค่าก่อสร้าง เมื่องานวัสดุตกแต่งผนัง วัสดุผิวพื้นทั้งหมด งานบานประตูไม้งานทาสีผนังและฝ้าภายในแล้วเสร็จ
  งวดที่ 10. 5% ของค่าก่อสร้าง เมื่องานทาสี100% ติดตั้งสุขภัณฑ์ ดวงโคมทำความสะอาดพร้อมส่งมอบงาน

  สร้างสรรค์คุณภาพคู่คุณค่าสถาปัตยกรรม บริษัท สถาปนินทร์ จำกัด ขอเป็นทางเลือกหนึ่งให้คุณพิจารณา เราเป็น บริษัทรับสร้างบ้านโดยทีมงานสถาปนิก วิศวกร และช่างมืออาชีพ ที่มีความรู้ความเข้าใจในเรื่องบ้านอย่างแท้จริง มีประสบ- การณ์และผลงานก่อสร้างบ้านในโครงการบ้านพักอาศัยชั้นนำมานานกว่า 20 ปี เราพร้อมที่จะใช้ความรู้และประสบการณ์ ต่าง ๆ ที่สั่งสมมา เพื่อให้่ท่านได้บ้านมีคุณภาพ ก่อสร้างถูกต้องตามหลักวิชาการและได้ประโยชน์คุ้มค่าที่สุด นอกเหนือจาก คุณภาพงานก่อสร้าง เรายังให้ความสำคัญกับงานออกแบบ และเลือกใช้วัสดุที่ง่ายในการดูแลรักษาอาคารให้คงสภาพที่ใช้งาน ได้ดีและยาวนาน ไม่มีปัญหาจุกจิกตามมาในภายหลังนอกจากนี้ เรายังมีบริการอื่นที่จะช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกสบายและ ความพอใจสูงสุดเช่น

  • บริการออกแบบฟรี!
  • บริการให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาการก่อสร้างจนแล้วเสร็จ
  • บริการประเมินราคา ฟรี!
  • บริการออกแบบตกแต่งภายใน
  • บริการออกแบบจัดสวน
  • บริการติดต่อสถาบันการเงิน
  • บริการยื่นขออนุญาตปลูกสร้างบ้านและขอเลขที่บ้าน
  • บริการขอมิเตอร์น้ำประปา และมิเตอร์ไฟฟ้า